Giải đáp thắc mắc vấn đề tháo ép plastic ( phần 2)

Lần trước chúng tôi đã tổng hợp và trả lời thắc mắc của các bạn về việc bóc ép Plastic giấy tờ. Các bạn có thể xem lại tại đây:
Hôm nay, chúng tôi xin phép trả lời tiếp một số câu hỏi thường gặp của quý khách:

Công ty có nhận tháo ép Plastic, bóc ép dẻo giấy tờ tại nhà không ?

Xin trả lời: Công ty chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng để gỡ ép dẻo, gỡ ép Plastic, nên chúng tôi chỉ có thể nhận tháo Plastic tại công ty.

giấy tờ được tháo ép plastic

Công ty có chi nhánh hay cơ sở khác không ?

Xin trả lời: Do chi phí mua máy móc khá lớn, nên chúng tôi hiện tại chỉ có một chi nhánh duy nhất tại 152/32 Điện Biên Phủ, p15, Bình Thạnh, tp HCM. Khi có thêm chi nhánh mới, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách trên WEBSITE của mình.

Giấy tờ sau khi tháo plastic, tháo ép dẻo nếu có hư hỏng, rách giấy hay phai chữ thì sao?

Xin trả lời: Chúng tôi xin bảo hành giấy tờ của quý khách trọn đời. Nếu có hư hỏng, rách giấy, phai chữ trong quá trình bóc ép dẻo, bóc ép Plastic, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí làm lại giấy tờ cho quý khách.

Có bao giờ tháo miếng plastic, tháo ép dẻo bị rách, hư hỏng chưa?

Xin trả lời: Với 7 năm trong nghề, chưa có loại giấy tờ nào, công ty chúng tôi không thể tháo ép Plastic được. Tuy nhiên, với những loại giấy tờ để lâu, miếng ép dẻo dính chặt vào giấy, thì sẽ cần nhiều thời gian hơn để tháo tách lớp plastic. Chúng tôi cam đoan tháo tách lớp Plastic thành công 100% cho mọi loại giấy tờ.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu các bạn cần tháo Plastic cho giấy tờ của mình. Chúng tôi luôn đem lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.
SĐT: 0937935486 gặp anh AN
ĐỊA CHỈ: 153/32 Điện Biên Phủ, p15, Bình Thạnh, TP HCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*