Chuyên tháo ép plastic, tháo ép dẻo, tháo ép nhựa cho mọi loại giấy

Plastic bản chất chính là chất dẻo – nhựa, dùng làm vật liệu sản xuất các vật dụng hàng ngày như áo mưa, nylon…
Vậy ép dẻo ép plastic là gì?
Đó là hình thức gia công ép nhựa, phủ lớp mang mỏng (màng ép plastic) lên bề mặt sản phẩm ( tài liệu, giấy tờ, chứng minh thư, bằng lái xe, menu.. ) . Hai màng mỏng này ép sản phẩm lại bởi nhiệt độ cao. Máy ép sử dụng nhiệt độ 200 độ C, loại bỏ phần lớn không khí, giúp bảo vệ sản phẩm, không tiếp xúc với môi trường,…

giấy khách gửi để tháo plastic
giấy tờ bị ép plastic

Tuy nhiên cũng chính vì sử dụng nhiệt độ cao, miếng plastic sẽ dính rất chặt vào giấy, khi cần tháo miếng plastic đó ra để chỉnh sửa, bổ sung thông tin trên giấy là một điều rất khó.Hiểu được điều đó, công ty IMASX chúng tôi đã nghiên cứu và nhập về loại máy chuyên bóc miếng ép plastic ra khỏi giấy tờ, phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa, bổ sung, công chứng những giấy tờ đã bị ép plastic của quý khách.

giấy sau khi được tháo miếng ép plastic
giấy đã tháo ép plastic nguyên vẹn như mới

Công ty với việc sử dụng những máy móc chuyên dụng từ Nhật Bản, chúng tôi cam đoan: tách lớp ép plastic thành công 100%, thời gian bóc plastic nhanh chóng từ 10- 20 phút, bảo hành giấy tờ trọn đời, chịu hoàn toàn chi phí làm lại giấy khi có bất kỳ hư hỏng gì trong quá trình tháo tách plastic.

giấy cam kết tháo plastic

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:SĐT: 0937935486 gặp anh AN
Địa Chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, tp HCM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*